DANH MỤC SẢN PHẨM
HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline tư vấn 0988541927
Mail:vinhkhang@vinhkhangco.com.vn
Địa chỉ: 160/68 Vườn Lài,Phường Tân Thành, Quận Tân Phú , TP.Hồ Chí Minh
TIN TỨC MỚI
CÁCH SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN DỤNG CỤ THỦY TINH TRONG PHÒNG THÍ NGHIỆM

Thủy tinh là một chất rắn vô định hình đồng nhất, có gốc silicat, thường được pha trộn thêm các tạp chất để có tính chất theo ý muốn. Các loại dụng cụ thủy tinh trong phòng thí nghiệm thường bằng thủy tinh borosilicat, thạch anh nấu chảy hoặc oxyd sillic nấu chảy khác do tính bền vững hoá học cao hơn và hệ số giãn nở của loại thủy tinh này thấp.

LỊCH SỬ RA ĐỜI VÀ PHÁT TRIỂN CỦA VẬT LIỆU THỦY TINH

Thuỷ tinh là một trong những vật liệu cổ xưa nhất của tất cả các tài liệu được biết và được sử dụng của nhân loại.

SÁNG TẠO KÍNH THỦY TINH TỰ LÀM SẠCH

Hàng ngày, chúng ta vẫn phải dành thời gian và tiền bạc cho công việc lau chùi các vết bụi bẩn bám trên cửa kính của ngôi nhà, kính tường tòa cao ốc, văn phòng... Thì nay, với sản phẩm kính thủy tinh tự làm sạch, công việc đó sẽ không còn cần thiết

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU
 • LIÊN KẾT WEBSITE
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Online: 4

 • Số lượng truy cập: 682458
 • THÔNG BÁO CẬP NHẬT

  Lời đầu tiên, Công ty TNHH TM DV VĨNH KHANG xin gửi đến quý đối tác, quý khách hàng và đồng nghiệp lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất, kính chúc quý đối tác, quý khách hàng kinh doanh ngày càng phát đạt.

   Công ty TNHH TM DV VĨNH KHANG là doanh nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam về phân phối hàng tiêu dùng về thủy tinh nhập khẩu từ INDONESIA. Sản phẩm của Công ty chúng tôi nhập khẩu  luôn đứng đầu về chất lượng, đa dạng về mẫu mã và an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Được nhiều công ty trong liên doanh, tập đoàn nước ngoài tại Việt Nam và các tập đoàn Việt Nam chọn làm quà khuyến mãi, quà tặng trong các dịp lễ, hôi nghị khách hàng trong suốt thời gian từ năm 2005 đến nay.

  Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của Quí khách như: Thiết kế các sản phẩm theo ý tưởng,  in, khắc logo lên sản phẩm theo yêu cầu…

   Rất mong nhận được sự hợp tác và kính chúc Quý khách hàng thành công trong công việc kinh doanh của mình.

   Trân trọng kính chào !